Tủ điện bản quyền

Tủ hạ thế BlokSeT

BlokSeT là một dòng tủ điện hạ thế full type test được Hawee mua bản quyền từ Schneider Electric từ năm 2013. Được thiết kế theo tiêu chuẩn thế hệ mới của Schneider Electric, BlokSeT được sử dụng để phân phối điện và điều khiển động cơ lên đến 7000A. BlokSeT được thiết kế tối ưu trong việc đáp ứng nhu cầu an toàn tuyệt đối khi vận hành và sử dụng nguồn điện hạ thế hiệu suất cao. Tủ hạ thế BlokSeT được chế tạo và kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn IEC 61439 1&2 cùng các tiêu chuẩn LV (Low Voltage). BlokSeT cũng đã nhận được chứng nhận từ các tổ chức độc lập ASEFE, ASTA và Dekra, chứng minh khả năng ổn định cao trong quá trình vận hành.

Xem thêm

Tủ Hạ thế Sivacon

SIVACON S8 là sản phẩm được phát triển và thiết kế theo tiêu chuẩn IEC61439-1 & IEC61439-2 (các tiêu chuẩn quốc tế do International Electrotechnical Commission (IEC) đặt ra để xác định các yêu cầu kỹ thuật cho các hệ thống bảng điều khiển và bảng điện. SIVACON S8 được sản xuất bởi Siemens - một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. SIVACON S8 đem đến giải pháp hiện đại, chất lượng cao trong việc phân phối điện và điều khiển động cơ. Hawee PT là đơn vị mua bản quyền tủ điện hạ thế full type test SIVACON S8 từ Siemens năm 2018. Với sự hỗ trợ và hợp tác từ Siemens, SIVACON S8 đã được chúng tôi áp dụng trong nhiều dự án quan trọng, từ cao ốc, bệnh viện, nhà máy, khu resort, cảng biển, ngành dầu khí đến trung tâm dữ liệu. Độ tin cậy và hiệu suất của tủ điện hạ thế SIVACON S8 đã được khẳng định trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Xem thêm

Tủ Trung thế Pix 24

PIX 24 - Tủ điện trung thế full type test được chuyển giao bản quyền bởi Schneider Electric từ năm 2017. Đây là sản phẩm có tiêu chuẩn cao và đáng tin cậy trong việc đóng cắt, phân phối, bảo vệ và đo lường lưới điện trung thế hoặc các thiết bị điện trung thế. Tủ điện trung thế PIX 24 được chế tạo và kiểm nghiệm theo các tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm IEC 62271-200 và IEC 61641. Đảm bảo tính an toàn và đạt hiệu suất cao trong quá trình vận hành. Ngoài ra, quy trình sản xuất PIX 24 luôn tuân thủ các yêu cầu quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và cũng đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn quản lý môi trường ISO 14001:2004.

Xem thêm