Tủ điện Hawee

Tủ trung thế HPM

Tủ trung thế hay tủ điện trung thế là thiết bị điện được sử dụng trong các hệ thống điện trung thế để đóng ngắt và bảo vệ các đường dây cung cấp điện. Tủ trung thế HPM là dòng tủ điện trung thế metal-enclosed, được nghiên cứu và phát triển bởi Hawee, có khả năng vận hành ở điện áp lên đến 24 kV. Và để tạo sự ổn định và bền bỉ cho hệ thống điện, HPM sử dụng dòng máy cắt chân không HVX của Schneider Electric Máy cắt chân không HVX được tích hợp vào tủ điện HPM, giúp đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn của hệ thống điện. HVX của Schneider Electric được công nhận là sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo hiệu suất ổn định và hoạt động an toàn trong việc cắt các mạch điện trung thế. Sự kết hợp giữa tủ điện HPM và máy cắt HVX tạo nên một giải pháp điện hiện đại và đáng tin cậy cho các ứng dụng trung thế.

Xem thêm

Tủ hạ thế MSB

MSB (Main Switchboard) là dòng sản phẩm tủ điện tổng hạ thế do Hawee nghiên cứu và phát triển từ năm 2011. Tủ MSB đóng vai trò là thiết bị điện tử quan trọng trong hệ thống điện hạ thế của các công trình, như nhà cao tầng, khu công nghiệp, tòa nhà thương mại, và các công trình có nhu cầu cung cấp điện lớn. Tủ MSB có nhiệm vụ phân phối nguồn điện chính đến các thiết bị và hệ thống con trong công trình.

Xem thêm

Tủ Module

Tủ Modules là dòng sản phẩm tủ điện được Hawee nghiên cứu và phát triển từ năm 2015. Được thiết kế với tính linh hoạt , tủ điện Modules được sử dụng để lắp các thiết bị như MCB, RCCB (ELCB), ECBO và được ứng dụng rộng rãi trong các căn hộ chung cư, trường học, nhà ở dân dụng và các công trình tương tự. Vỏ tủ điện có thể lắp ghép Module từ 2 module tới 36 module. Tủ điện module Hawee có mặt và đế bằng kim loại, nắp che bằng vật liệu Polycarbonate, có 02 loại lắp nổi và lắp chìm. Nhờ sử dụng vật liệu tốt, tủ Module có khả năng chống cháy, chịu tác động của môi trường, có độ bền thẩm mỹ lâu dài.

Xem thêm

Tủ ngoài nhà

Giới thiệu: Hawee có thể thiết kế, sản xuất theo yêu cầu toàn bộ dải sản phẩm tủ điện ngoài trời OD cho các ứng dụng phân phối, điều khiển động cơ tới IP 65. Phạm vi lắp đặt: Tủ điện ngoài trời được sử dụng trong mạng phân phối điện, điều khiển động cơ làm việc độc lập hoặc theo quy trình công nghệ. Tủ có thể vận hành bằng tay hoặc tự động. Ứng dụng: Phạm vi lắp đặt tại các cụm thiết bị ngoài trời trong các, nhà máy công nghiệp, khu đô thị, công viên, cầu cảng, sân bay…

Xem thêm

Tủ điện phân phối DB

Tủ DB (Distribution Board) là một dòng sản phẩm tủ điện hạ thế được nghiên cứu và phát triển bởi Hawee kể từ năm 2011. Tủ điện phân phối DB thường được sử dụng trong các mạng điện hạ thế và được lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện của các tầng trong tòa nhà, các cụm thiết bị trong nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học, cầu cảng, sân bay và các công trình tương tự,... Tủ điện phân phối DB thường được bố trí sau tủ điện phân phối tổng MSB (Main Switchboard) và trước tải tiêu thụ, giúp phân phối nguồn điện tới các thiết bị, đèn, ổ cắm và các hệ thống khác trong khu vực cụ thể mà nó được lắp đặt. Hawee P&T có thể thiết kế và sản xuất theo yêu cầu đáp ứng toàn bộ dải sản phẩm tủ điện phân phối lên đến 1600A. Điều này có nghĩa là Hawee P&T có thể tùy chỉnh và sản xuất tủ điện phân phối có khả năng chịu tải dòng điện từ nhỏ nhất đến 1250A để phù hợp với yêu cầu và nhu cầu cụ thể của từng dự án và khách hàng.

Xem thêm

Tủ điều khiển PLC

Giới thiệu Hawee có thể thiết kế, sản xuất theo yêu cầu toàn bộ dải sản phẩm tủ điều khiển CP cho các ứng dụng quạt, bơm, chiếu sáng, điều hòa… tới 250kW. Phạm vi lắp đặt: Sử dụng cho nhu cầu cấp nguồn, phân phối (tới 6300A), điều khiển động cơ

Xem thêm