Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU

CTCP Sản xuất & Thương mại Hawee P&T

Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại (Hawee P&T) - Nhà sản xuất các sản phẩm tủ điện cấp nguồn - điều khiển và hệ thống cơ khí mang thương hiệu quốc tế. Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng năng lực sản xuất đáp ứng không giới hạn cả về quy mô và yêu cầu kỹ thuật, Hawee P&T là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được cả 2 hãng uy tín trên thế giới là Schneider Electric và Siemens đồng thời chuyển giao License sản xuất tủ PIX 24, BlokSeT và Sivacon S8.

Với phương châm luôn đặt lợi ích Khách hàng lên hàng đầu và trở thành Đối tác đích thực của Quý Đối tác, chúng tôi không ngừng phát triển nguồn nhân lực, đầu tư công nghệ và quy chuẩn hoá quy trình hoạt động nhằm mang đến Quý Đối tác những sản phẩm toàn diện về Chất lượng - Tiến độ - Dịch vụ.

Tamnhin

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn đa lĩnh vực, Hawee kiến tạo những sản phẩm được thế giới tôn trọng. Chúng tôi làm điều đó bằng cả trí tuệ và trái tim người Việt.

Sumenh

SƯ MỆNH

Tạo ra những thành quả bền vững vì một Việt Nam hiện đại, an toàn, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

giatricotloi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực - Đổi mới - Hiệu quả

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Hawee P&T chính thức xuất khẩu sang thị trường Châu Phi

Sau 2 tháng tư vấn và đàm phán thông qua nhà thầu TAMADA (Việt Nam) Hawee P&T đã chính thức trở thành đối tác nước ngoài cung cấp hệ thống tủ điện cho dự án Toamasina Port tại Madagascar – Một dự án trọng điểm được đầu tư bởi chính phủ Châu Phi.

Phát triển thị trường tại Hoa Kỳ

Năm 2020, Hawee ký hợp đồng đầu tiên xuất khẩu sang Mỹ, một bước tiến mới quan trọng trên con đường đưa Hawee ra biển lớn, khẳng định chất lượng sản phẩm Hawee đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất.

Hawee PT xuất xưởng tủ điện Blokset thứ 1000

Tháng 3/2019 Hawee P&T đã chính thức cho xuất xưởng tủ điện Blokset thứ 1000. Đây là cột mốc đáng ghi nhận trong quá trình sản xuất và lắp đặt tủ điện cho các dự án lớn của Hawee P&T. Xuất xưởng tủ điện thứ 1000 càng thêm khẳng định Hawee chính là một trong những licensee thành công nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Cải tạo nâng cấp nhà máy sản xuất Hawee theo tiêu chuẩn 5s; Hợp tác với hãng Siemens sản xuất tủ hạ thế Sivacon bản quyền

Hawee đầu tư nâng cấp toàn bộ trang thiết bị máy móc, đảm bảo tất cả các hoạt động sản xuất thực hiện theo dây chuyền, tăng tính chuyên môn hóa cao, đưa công suất nhà máy đạt sản lượng 70 tỷ đồng/ tháng.

Bên cạnh có để thành công hơn nữa trong việc đa dạng hóa sản phẩm, đưa những sản phẩm mang thương hiệu Việt với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế cho Khách hàng, Hawee đã lựa chọn chiến lược song hành cùng “những người khổng lồ” để học tập và sáng tạo ra những sản phẩm tốt, an toàn hơn. Tủ điện hạ thế Sivacon S8 là một trong những sản phẩm được Hawee mua bản quyền và chuyển giao công nghệ từ Siemens – một Tập đoàn Công nghệ điện và điện tử toàn cầu đại diện cho các thành tựu kỹ thuật, sáng kiến, chất lượng, sự tin cậy và tính quốc tế hơn 165 năm nay.

Nhận giải thưởng "Thương hiệu - sản phẩm - dịch vụ nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương

Với danh hiệu “Thương hiệu – Sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương” mà Hawee P&T đạt được vào Tháng 10/2017 chính là sự công nhận của Đối tác, Khách hàng cho mọi nỗ lực, cố gắng của toàn thể CBNV Hawee P&T nói chung cũng như của CBNV Nhà máy Hawee nói riêng. Kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, có thể nói, đây chính là nền tảng, là bệ phóng vững chắc để Hawee tăng tốc và đạt được mục tiêu trong hành trình vươn ra biển lớn.

Tiếp tục hợp tác với hãng Schneider Electric trong việc sản xuất tủ điện trung thế Pix bản quyền

Sau thành công chuyển giao công nghệ sản phẩm Blokset vào năm 2014, Hawee tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ Schneider Electric để chuyển giao công nghệ tủ trung thế. Với dòng tủ trung thế PIX 24, Hawee là nhà sản xuất đầu tiên được Schneider Electric cấp phép tại Việt Nam và là đơn vị thứ 2 trên thế giới được nhượng quyền để sản xuất tủ trung thế PIX24 ngoài hệ thống nhà máy của Schneider Electric. Đây là dòng tủ trung thế hoàn chỉnh cho tất cả các lưới điện lên đến 24 kV.

Gia nhập Câu lạc bộ Doanh nghiệp 1000 tỷ đồng tại Việt Nam; Xuất khẩu sản phẩm sang Lào, Myanma và Campuchia

Năm 2015 được coi là thời kỳ chuyển mình khi Hawee xuất khẩu tủ điện sang Lào, Myanma và Campuchia cho các dự án thuộc lĩnh vực nhà máy, Khách sạn,… Đây đều là những dự án trọng điểm của các Tập đoàn lớn trên thế giới như Coca – Cola, IHG Group (Crown Plaza),…với những yêu cầu khắt khe cho hệ thống tủ điện đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ

Đạt kỷ lục hoàn thành chỉ tiêu năm cam kết với hãng Schneider Electric

Bắt đầu sản xuất từ năm 2014 theo hợp đồng chuyển giao công nghệ từ Schneider Electric, Hawee PT đã nhanh chóng hoàn thành chỉ tiêu 100 khoang tủ blokset ngay trong quý đầu.

Ký hợp đồng chuyển giao công nghệ tủ điện hạ thế Blokset với hãng Schneider Electric

Hợp đồng này sẽ cho phép Hawee tiếp cận thị trường phân phối điện cao cấp và sẽ đóng góp vào việc tăng chất lượng cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. Ngay sau khi ký hợp đồng, các kỹ sư của Hawee đã tham gia nghiên cứu và đào tạo tại Schneider Trung Quốc

Bàn giao thành công đơn hàng tủ điện hạ thế đầu tiên có trị giá hơn 4 triệu USD

Sau 1 năm đi vào hoạt động, năm 2012, Hawee ghi dấu ấn khi bàn giao thành công lô tủ điện hạ thế đầu tiên có giá trị hơn 4 triệu USD cho Khách hàng Vingroup. Tiếp tục khẳng định Thương hiệu, vị thế của mình, cho đến nay các sản phẩm từ Nhà máy Hawee luôn được các Đối tác, các Chủ đầu tư, Tập đoàn lựa chọn và sử dụng trong các công trình trọng điểm

Khánh thành nhà máy tủ điện Hawee. Thành lập công ty Cổ phần Hawee sản xuất và thương mại.

Ngày 22/6/2011 Công ty sản xuất và thương mại Hawee Việt Nam đã chính thức khai trương Nhà máy sản xuất tủ điện Hawee tại Khu công nghiệp Tiên Sơn (Bắc Ninh). Đây nhà máy được xem là lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam với hai dây truyền máy đột dập, cắt, gấp của hãng Trumpf (Cộng hòa Liên Bang Đức) và toàn bộ thiết bị máy phụ trợ cũng được nhập từ các nước có nền công nghiệp phát triển hàng đầu (G7). Sản phẩm của nhà máy bao gồm: tủ điện, thang máng cáp, đai giá đỡ được sản xuất dựa trên thiết kế module hóa làm cơ sở cho việc sản xuất hàng loạt, đáp ứng tiến độ và thích ứng với mọi thay đổi, mở rộng mà không phá vỡ kết cấu hệ thống. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo bằng nguyên liệu tốt, như: tôn Nisshin Steel (Nhật), Posco (Hàn Quốc), đồng (Thái Lan) và được quản lý bằng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. 100% sản phẩm được kiểm nghiệm ngay tại phòng Lab của nhà máy trước khi xuất xưởng

Thành lập Hawee

Thành lập năm 2004, xuất phát điểm là một nhà cung cấp thiết bị cấp thoát nước (ống nước Vesbo - một thương hiệu ống nước cao cấp, nhập khẩu từ Malaysia).

2022
2020
2019
2018
2017
2016
2015
2014
2013
2012
2011
2004

Chất lượng sản phẩm vượt trội

Tiến độ giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ bảo hành tốt nhất

Chính sách giá cạnh tranh

BỐN TRỤ CỘT XÂY DỰNG NỘI LỰC

DỊCH VỤ

Tư vấn thiết kế và chuẩn hóa kỹ thuật. Tối ưu chi phí, đảm bảo các tiêu chuẩn hiện hành.

NĂNG LỰC

Kinh nghiệm sản xuất trong những dự án có yêu cầu kỹ thuật cao và quy mô lớn.

TIÊU CHUẨN

Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO vào thực tiễn hoạt động sản xuất kinh doanh.

SẢN PHẨM

Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được cả Schneider Electric và Siemens đồng thời chuyển giao License sản xuất