Tin sự kiện

Tin sự kiện

03-2023 31

Hawee P&T liên tiếp trúng thầu các dự án lớn vào cuối Quý I/2023

Tình hình kinh doanh của Hawee P&T khởi sắc ngay từ những tháng đầu năm. Nửa cuối Quý I/2023, đơn vị đã liên tiếp trúng thầu và ký thành công nhiều hợp đồng giá trị cung cấp tủ điện cho các dự án lớn như: bộ đôi dự án Phát triển công nghiệp BW Bắc Tiền Phong, nhà xưởng BW Đông Hải CN4-02, nhà máy giấy Minh An, nhà máy Khung tranh bệnh viện Cần Thơ, và nhiều dự án khác.

Bộ đôi dự án nhà xưởng BW Đông Hải CN4-02 và dự án Phát triển công nghiệp BW Bắc Tiền Phong

Đây là lần đầu tiên Hawee P&T hợp tác cùng BW (Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghiệp BW Industrial) – Doanh nghiệp nền tảng bất động sản công nghiệp và dịch vụ hậu cần cho thuê hàng đầu Việt Nam. Hawee P&T đánh giá cao những dự án trọng điểm của BW tại thị trường Việt Nam, được song hành đồng thời cùng hai dự lớn của chủ đầu tư là nhà xưởng BW Đông Hải CN4-02 và dự án Phát triển công nghiệp BW Bắc Tiền Phong, Hawee cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ.

dự án bắc tiên phong 2

Nằm trong khu kinh tế ven biển Quảng Yên, Quảng Ninh, Dự án Phát Triển Công Nghiệp BW Bắc Tiền Phong CN2.1C có tổng diện tích lên đến 7,4 hecta, trong đó, diện tích xây dựng hơn 4,5 hecta bao gồm 04 nhà xưởng, nhà phụ trợ, nhà xe.

dong hai

Dự án xây dựng quy mô 05 nhà máy với tổng diện tích xây dựng 72.553 m2, trên tổng diện tích 117,818m2, dự kiến hoàn thành vào tháng 8/2023.

Dự án nhà máy giấy Minh An

Tạo nên điểm nhấn đáng chú ý trong doanh thu Quý I/2023 của Hawee P&T phải kể đến dự án nhà máy giấy Minh An, Hưng Yên. Với kinh nghiệm và năng lượng cung cấp các dòng tủ điện chất lượng cho nhiều dự án lớn, P&T đã được lựa chọn là đơn vị công cấp hệ thống tủ điện cấp nguồn và điều khiển động cơ MCC.

Nhà máy giấy Minh An sở hữu quy mô, công suất lớn được trang bị hệ thống máy móc và dây chuyền hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu các sản phẩm giấy cho thị trường. Vì vậy, hệ thống tủ điện của nhà máy cần ổn định, an toàn và chịu tải tốt. Tủ điện Hawee P&T sản xuất luôn đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật, độ an toàn giúp năng cao năng lực sản xuất của nhà máy.

Theo dự kiến, đơn hàng sẽ được bàn giao vào cuối tháng 6/ 2023 nhằm đảm bảo đúng tiến độ và tối ưu chi phí cho chủ đầu tư.

Dự án bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TW Cần Thơ

Giữa tháng 3 vừa qua, Hawee P&T vừa ký kết thành công gói thầu cung cấp dàn tủ điện BlokSeT cho dự án Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TW Cần Thơ. Nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư dự án, Hawee P&T đã mang đến giải pháp sử dụng dàn tủ BlokSeT - dòng full type test được tập đoàn Schneider chuyển giao công nghệ.

Với đặc thù bệnh viện, nguồn điện luôn cần được đảm bảo liên tục, ổn định. Do đó, dòng tủ BlokSeT là sự lựa chọn phù hợp đáp ứng được yêu cầu các tiêu chuẩn quốc tế và đòi hỏi khắt khe của bệnh viện.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TW Cần Thơ quy mô 300 giường gồm khối nhà chính với chức năng khám bệnh và điều trị ngoại trú, kỹ thuật nghiệp vụ, hành chính quản trị, các trung tâm đào tạo, nghiên cứu, điều trị nội trú được thiết kế hợp khối cao 3 tầng và 8 tầng với tổng diện tích sàn khoảng 29.010 m2. Tổng mức đầu tư 950 tỉ đồng. Để đảm bảo tiến độ cho chủ đầu tư, Hawee P&T dự kiến sẽ bàn giao lô hàng này trong giai đoạn từ cuối tháng 6/2023 đến đầu tháng 7/2023.

benh-vien-can-tho-1

Dự án nhà máy khung tranh INTCO Việt Nam

Dự án nhà máy khung tranh INTCO Việt Nam được đặt tại KCN Đông Mai, Quảng Ninh với quy mô 24.239m2 bao gồm: nhà xưởng, khu văn phòng, nhà ăn, bể chữa cháy, phòng bơm, nhà xử lý rác thải và các công trình phụ trợ khác. Với quy mô lớn cùng số lượng máy móc công suất cao, chủ đầu tư mong muốn một hệ thống điện hoạt động ổn định, an toàn, chống quá tải để đảm bảo sản xuất.

Được lựa chọn là đơn vị cung cấp tủ điện cho dự án, Hawee P&T đã nghiên cứu nhu cầu của nhà máy và tư vấn sử dụng dòng tủ điện phân phối tổng MSB và tủ điện phân phối MDB. Hai dòng tủ này được Hawee sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chọn lọc từ nguyên liệu đầu vào với vỏ tủ tôn nhập khẩu đảm bảo tiêu chuẩn JIS G3302 Nhật Bản, EN Châu Âu và ASTM (Mỹ). Bề mặt tủ sử dụng tôn tấm mạ kẽm hoặc tôn sơn tĩnh điện trên dây chuyền sản xuất, qua xử lý bề mặt theo quy trình đảm bảo chất lượng và độ bền theo thời gian.

Ngoài 4 dự án kể trên, Hawee P&T còn liên tục trúng thầu nhiều dự án quy mô khác trong Quý I/2023 tạo đà tăng trưởng và phát triển tiến gần hơn đến mục tiêu doanh thu năm 2023. Cam kết đúng hạn với tiêu chí “Đúng hẹn với chất lượng sản phẩm toàn diện” Hawee P&T luôn là thương hiệu uy tín đối với các khách hàng trong ngành điện, cơ điện tại Việt Nam.