Tin dự án

Tin dự án

02-2023 09

Hawee P&T mở đầu năm mới với nhiều hợp đồng giá trị

Vừa kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, công ty Cổ phần Hawee sản xuất và thương mại (Hawee P&T) trực thuộc Hawee Group đã liên tiếp đón nhận và ký kết nhiều hợp đồng giá trị cung cấp tủ điện cho các dự án lớn như nhà hát Hồ Gươm, nhà máy hóa chất Đức Giang, Tây Hồ View…

Dự án nhà hát Hồ Gươm

Ngay ngày đầu khai xuân, Hawee P&T đã nhanh chóng ghi dấu ấn của mình với dự án công trình Nhà hát Hồ Gươm do Bộ Công An là chủ đầu tư.
Công trình đầu tư tọa lạc tại số 40A Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội là dự án mở đầu xuân Quý Mão 2023 của Hawee P&T. Nhà hát có phòng biểu diễn chính quy mô 900 chỗ và phòng biểu diễn phụ, được thiết kế xây dựng, trang bị kỹ thuật đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu, phục vụ biểu diễn nhiều loại hình nghệ thuật nên cần hệ thống điện đảm bảo tính ổn định, an toàn và công suất cao.

4.NhahatHoGuom1
Nhà hát Hồ Gươm 

Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn cùng năng lực sản xuất vượt trội và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, Hawee P&T được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn cho công trình đẳng cấp của mình. Hợp đồng ký kết bao gồm các hạng mục thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống tủ điện bao gồm: dàn tủ hạ thế BlokSeT, MDB, DB.... Theo dự kiến, đơn hàng sẽ được bàn giao trong 3 tháng tới nhằm đảm bảo đúng tiến độ và tối ưu chi phí cho chủ đầu tư.

Dự án nhà máy Hóa chất Đức Giang

Nhà máy sản xuất phân bón Đức Giang do chủ đầu tư Tập đoàn Đức Giang triển khai xây dựng trên diện tích 77.445,9 m2 tại Đắk Nông. Đặt mục tiêu công suất 200.000 tấn phân bón NPK/năm và công suất 4.800 tấn phân bón kali sunfat/năm, dự án được đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại với tổng vốn ban đầu 300 tỷ đồng.
Theo đó, chủ đầu tư đòi hỏi hệ thống điện mạnh mẽ, ổn định và an toàn trong mọi thời điểm. Kinh nghiệm từ nhiều dự án trước đó, ngay từ khi nhận được đơn đặt hàng của Đức Giang, Hawee P&T đã tư vấn sử dụng dàn tủ điện MSB và DB. Song song với đó, tính toán tính an toàn, liên tục của hệ thống điện nói chung và hệ thống tủ điện nói riêng nhằm đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng.

1. Đức giang
 Nhà máy Hóa chất Đức Giang


Chủ động từ nhà máy sản xuất và chất lượng sản phẩm đầu ra, Hawee P&T dự kiến sẽ hoàn thành giao hàng trong 8-10 tuần kể từ ngày tạm ứng. Đây là thành quả đáng ghi nhận cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, kỹ sư phụ trách dự án của Hawee ngay từ những ngày đầu năm mới.


Dự án Tây Hồ View

Tọa lạc tại một trong những khu đất đắc địa của thành phố Hà Nội, Tây Hồ View là dự án chung cư cao cấp được đánh giá cao với 3 mặt giáp hồ Tây, kết hợp đầy đủ các khu dịch vụ từ trung tâm thương mại, khu vực giải trí đến nhà hàng ẩm thực cao cấp.
Với quy mô 3,6ha, gồm 2 tòa khách sạn 5 sao, 7 tòa căn hộ cao cấp, dự án Tây Hồ View mang đến nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Để tương xứng với chất lượng và quy mô công trình, chủ đầu tư đã lựa chọn Hawee P&T là nhà cung cấp tủ điện cho dự án.

2. Tây hồ
Dự án chung cư Tây Hồ View

Theo hợp đồng này, Hawee P&T sẽ triển khai thiết kế chi tiết bản vẽ phù hợp với tính chất của dự án, phối hợp với chủ đầu tư để các thiết kế đáp ứng đúng – đủ nhu cầu nhưng cũng đồng thời tối ưu chi phí cho chủ đầu tư. Đồng thời, trong quá trình sản xuất, HAWEE với ban chuyên trách như QC (Quality Control) kiểm soát, kiểm tra chặt chẽ An toàn – Chất lượng cho toàn bộ các sản phẩm tủ điện từ khi sản xuất đến xuất xưởng.
Cam kết đúng hạn với tiêu chí “Đúng hẹn với chất lượng sản phẩm toàn diện” Hawee P&T luôn là thương hiệu uy tín đối với các khách hàng trong ngành điện, cơ điện tại Việt Nam.

Dự án Làng Thể thao World Bridge - Campuchia

Năm mới thắng lợi mới, Hawee P&T đón nhận tin vui với hợp đồng giá trị, chính thức trở thành đối tác nước ngoài cung cấp hệ thống tủ điện cho WorldBridge Sport Village - Khu Làng thể thao phục vụ cho SEAGAME 2023 tại Campuchia.
Được đánh giá là dự án thể thao theo tiêu chuẩn quốc tế với quy mô lớn đầu tiên ở Đông Nam Á – nơi tổ chức SEAGAME 32 có hơn 7.500 vận động viên đến từ 11 Quốc gia tham gia. Khu làng thể thao WorldBridge Sport Village đặt ra những yêu cầu cụ thể về hệ thống điện, phải đảm bảo các tiêu chí: hiện đại, an toàn, dễ vận hành và tiết kiệm năng lượng.

du-an-worldbridge-sports-village-phnom-penh-(1)
Khu làng thể thao WorldBridge Sport Village

Bằng kinh nghiệm triển khai cùng các đối tác nước ngoài, đặc biệt là các nước thuộc ASEAN, Hawee P&T đã thành công chinh phục thị trường này từ những năm 2014 – 2015 đến nay. Việc am hiểu thị trường cùng năng lực sản xuất không giới hạn, chỉ sau 1 tháng tư vấn và đàm phán Hawee P&T chính thức ký kết hợp tác trở thành đơn vị cung cấp hệ thống tủ điện cho dự án WorldBridge Sport Village. Đơn hàng dự kiến sẽ được sản xuất bàn và giao sau 3 tháng, bao gồm: hệ thống tủ trung thế và tủ hạ thế.
Với năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm chinh phục nhiều đối tác/ khách hàng trong và ngoài nước, các dự án kể trên đã khẳng định được uy tín của Hawee P&T với các chủ đầu tư. Những dự án này là những cột mốc thành công tiếp theo mở đầu một năm mới đại thắng của Hawee P&T trên con đường “Kiến tạo những sản phẩm được thế giới tôn trọng”.