Tin dự án

Tin dự án

01-2023 10

Tủ điện Hawee P&T có mặt tại công trình phục vụ SEAGAME 2023

Mở đầu năm 2023, đón nhận tin vui với hợp đồng giá trị, Hawee P&T đã chính thức trở thành đối tác nước ngoài cung cấp hệ thống tủ điện cho WorldBridge Sport Village - Khu Làng thể thao phục vụ cho SEAGAME 2023 tại Campuchia.

Được đánh giá là dự án thể thao theo tiêu chuẩn quốc tế với quy mô lớn đầu tiên ở Đông Nam Á – nơi tổ chức SEAGAME 32 có hơn 7.500 vận động viên đến từ 11 Quốc gia tham gia. Khu làng thể thao WorldBridge Sport Village đặt ra những yêu cầu cụ thể về hệ thống điện, phải đảm bảo các tiêu chí: hiện đại, an toàn, dễ vận hành và tiết kiệm năng lượng.

du-an-worldbridge-sports-village-phnom-penh-(1)

Khu làng thể thao WorldBridge Sport Village 

Với kinh nghiệm triển khai cùng các đối tác nước ngoài, đặc biệt là các nước thuộc ASEAN, Hawee P&T đã thành công chinh phục thị trường này từ những năm 2014 – 2015 đến nay. Việc am hiểu thị trường cùng năng lực sản xuất không giới hạn, chỉ sau 1 tháng tư vấn và đàm phán Hawee P&T chính thức ký kết hợp tác trở thành đơn vị cung cấp hệ thống tủ điện cho dự án WorldBridge Sport Village. Đơn hàng dự kiến sẽ được sản xuất bàn và giao sau 3 tháng, bao gồm: hệ thống tủ trung thế và tủ hạ thế.

Với điểm nổi bật và tính ứng dụng cao của tủ điện do Hawee P&T cung cấp hoàn toàn có thể đáp ứng chất lượng những công trình như WorldBridge Sport Village.

Với năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm chinh phục nhiều đối tác/ khách hàng trong và ngoài nước Khu làng thể thao WorldBridge Sport Village là cột mốc thành công tiếp theo Hawee P&T đạt được trên chặng đường phát triển với định hướng “ Kiến tạo những sản phẩm được thế giới tôn trọng” .