Tin dự án

Tin dự án

03-2023 06

HAWEE P&T đóng điện thành công dự án nhà máy gỗ Idemitsu - Bình Định

Sáng ngày 2/3/2023, Công ty CP Sản xuất & Thương mại (Hawee P&T) đã hoàn tất bàn giao sản phẩm và đóng điện thành công dàn tủ MSB cho dự án nhà máy gỗ Idemitsu tại Bình Định theo đúng tiến độ.

Nhà máy gỗ Idemitsu Bình Định có tổng vốn đầu tư 890 tỷ đồng, có quy mô công suất viên nén gỗ: 225.000 tấn/ năm; xẻ gỗ và gia công: 36.000 m3 gỗ/ năm. Đây là dự án công nghiệp lớn giúp tạo công ăn việc làm và thúc đẩy phát triển kinh tế tỉnh Bình Định. Do đó, hệ thống điện cho nhà máy đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, mức độ vận hành an toàn và ổn định.

Khong chinh truc-02
Công tác đóng điện tại nhà máy Idemitsu đã hoàn thành

Với kinh nghiệm và năng lực vượt trội, Hawee P&T đã được chủ đầu tư Idemitsu Việt Nam tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp, lắp đặt và đóng điện cho dự án. Việc đóng điện thành công và đi vào hoạt động dàn tủ MSB đã góp phần phục vụ tốt nhu cầu chạy thử các hạng mục và thiết bị quan trọng trong nhà máy. 

Khong chinh truc-03
Dàn tủ điện MSB được Hawee P&T bàn giao cho dự án

Công tác đóng điện tại dự án Idemitsu hoàn tất đã bổ sung thêm những minh chứng cho năng lực, uy tín và giá trị của Hawee P&T - đơn vị sản xuất tủ điện hàng đầu Việt Nam tại mỗi công trình. 

Khong chinh truc-01
Hawee P&T luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng