Tin sự kiện

Tin sự kiện

Hawee P&T tham dự Hội chợ Công nghiệp hỗ trợ Hà Nội 2022

26.08.2022

Từ ngày 24 – 26/8/2022, Hawee P&T tham dự Hội chợ Công nghiệp hỗ trợ tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch, Xây dựng Quốc gia, TP. Hà Nội, do Sở Công thương Hà Nội tổ chức.

Hội chợ có sự góp mặt của hơn 250 doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trong nước và quốc tế như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia,…

Tham gia sự kiện, Hawee P&T giới thiệu các sản phẩm như linh kiện trong máy hút rác bể bơi, linh kiện trong bộ sạc ô tô điện, ống dẫn trong bộ hút rác, linh kiện trong bộ bobbin, chi tiết khuôn núm PVC,…Các sản phẩm thu hút được sự quan tâm của nhiều đơn vị.

DSC07523-1

Hawee P&T giới thiệu các sản phẩm khuôn mẫu tại sự kiện

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các sản phẩm của các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu đều có chất lượng, tính cạnh tranh cao, nằm trong các ngành, lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ then chốt như linh kiện, phụ tùng; công nghiệp hỗ trợ phục vụ các ngành công nghiệp công nghệ cao...

Cũng trong khuôn khổ Hội chợ Công nghiệp hỗ trợ TP. Hà Nội năm 2022, Sở Công Thương Hà Nội đã tổ chức “Hội thảo về công nghiệp hỗ trợ Hà Nội 2022” với 3 nội dung chính: Nhu cầu nội địa hóa và sự thích ứng doanh nghiệp nội địa; chuyển đổi số trong sản xuất; chia sẻ xu hướng đổi mới khi doanh nghiệp tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu. 

Cùng với những hoạt động xúc tiến khác, Hội chợ Công nghiệp hỗ trợ Hà Nội năm 2022 là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu thương hiệu sản phẩm, góp phần khơi thông dòng chảy hàng hoá trong nước, thúc đẩy sản xuất kinh doanh.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

DSC07425-1

DSC07540-1

DSC07494-1

DSC07428

Khu vực trưng bày sản phẩm mẫu của Hawee P&T khuôn thu hút sự quan tâm của nhiều đơn vị